Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Mỹ Hào

"Vui Hội trăng rằm" năm 2023 trường Mầm non Hòa Phong

Thực hiện Kế hoạch số 200/KH-UBND ngày 08/9/2023 của Ủy ban nhân dân thị xã Mỹ Hào về việc tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em năm 2023. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 của trường Mầm non Hòa Phong.

Ngày 28/9/2023 (tức ngày 14/8/2023 âm lịch), trường Mầm non Hòa Phong đã tổ chức thành công kịch bản "Vui Hội trăng rằm" năm 2023. Về dự và trung vui với nhà trường có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể của xã, ban đại diện cha mẹ học sinh, các cá nhân có liên quan đã đến dự động viên cô và trò trong nhà trường.

Tết Trung thu 2023 của trường Mầm non Hòa Phong thực sự là một cái Tết ấm áp, mang đến cho các con một mùa Trung thu tròn vẹn yêu thương, một không khí sôi động, rộn ràng, vui tươi của đêm Hội trăng rằm. Tết Trung thu diễn ra với sự quan tâm, chăm lo của toàn xã hội dành cho thế hệ tương lai của đất nước, nhằm tạo điều kiện cho trẻ em được đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.