Địa chỉ: Mỹ Hào

Ngày Hội "Chúng con là chiến sĩ" trường Mầm non Hòa Phong, Mỹ Hào, Hưng Yên

Ngày Hội Quốc phòng toàn dân là dịp để tuyên truyền sâu rộng truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc và phẩm chất cao đẹp "Bộ đội cụ Hồ", giáo dục lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, từ đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn dân nói chung và của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường mầm non Hòa Phong nói riêng trong tham gia xây dựng nền Quốc phòng toàn dân vững mạnh gắn với thế trận chiến tránh nhân dân vững chắc, tăng cường sức mạnh bảo vệ Tổ quốc. Ngày 22/12/2022 trường Mầm non Hòa Phong đã tổ chức ngày Hội "Chúng con là chiến sĩ" chào mừng ngày Hội Quốc Phòng toàn dân. Nhằm khơi dạy lòng yêu nước và truyền thống anh hùng của dân tộc Việt Nam đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh trong toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày Hội "Chúng con là chiến sĩ".

Sau các nội dung diễn ra trong ngày Hội "Chúng con là chiến sĩ", các bé còn được tham gia tiệc Buffet tại nhóm/lớp mình. Sau đây là một số hình ảnh trẻ tham gia bữa tiệc.