Địa chỉ: Mỹ Hào

VUI HỘI TRĂNG RẰM TRƯỜNG MẦM NON HÒA PHONG

Trung thu là ngày Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam với rất nhiều giá trị đẹp; Ngày Tết đặc biệt này là thời điểm để bố mẹ và toàn thể xã hội dành tình yêu thương cho các con, là dịp để các con được vui chơi, được múa hát, rước đèn, phá cỗ dưới đêm trăng của ngày rằm tháng tám. Mặc dù bước sang năm 2022 tình hình dịch Covid-19 vẫn có chiều hướng diễn biến phức tập. Song cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu trường mầm non Hòa Phong đã quyết tâm phòng, chống đại dịch một cách tốt nhất để hôm nay đây các bé được đón một cái Tết Trung thu vui vẻ, an toàn và hạnh phúc!

Thực hiện sự chỉ đạo của Thị ủy, HĐND, UBND; Phòng GD&ĐT thị xã Mỹ Hào; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hòa Phong; Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Ngày mồng 8 tháng 9 năm 2022 (tức ngày 14/8 âm lịch), Trường mầm non Hòa Phong đã tổ chức kịch bản "Vui Hội trăng rằm" cho các cháu trong nhà trường. Về dự chung vui cùng các cháu trong nhà trường còn được đón các đồng chí lãnh đạo về dự và có quà tặng các cháu.  Nhà trường còn được một cá nhân tặng 8 xuất quà cho 8 trẻ có hoàn cảnh khó khăn và được giáo viên đến tận nhà trao trực tiếp.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong đêm Trung thu và hình ảnh tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn:

Kết thúc "Đêm Hội trăng rằng" các bé phấn khởi bước vào năm học mới đầy niềm vui và hạnh phúc!